ชายหนุ่มพา “แม่ชรา” ไปโรงพยาบาล คอยป้อนข้าว เป่าให้หายร้อน เห็นแล้วน้ำตาซึม

0
102

เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งเรื่องราวสุดประทับใจที่มีคนแห่แชร์กันเป็นจำนวนมาก เมื่อเพจ youloveclipdung ได้ออกมาโพสต์คลิปเรื่องราวสุดประทับใจของหนุ่มชาวจีนรายหนึ่งที่ พาแม่ไปโรงพยาบาล แต่นั่นเป็นแค่ส่วนหนึ่งเพราะสิ่งที่ทำให้คนทั้งโรงพยาบาลประทับใจคือหนุ่มรายนี้ป้อนข้าวให้แม่ อย่างทะนุถนอม พร้อมเป่าให้ หายร้อน หวังให้ผู้เป็นแม่นั้นทานได้สะดวก

จากคลิปจะเห็นได้ว่า หนุ่มจีนรายนี้ได้พาคุณแม่ของเขาไปโรงพยาบาลเพื่อพบคุณหมอ แต่สิ่งที่น่าประทับใจมากกว่านั้นคือ หนุ่มจีนรายนี้ดูแลทะนุถนอมคุณแม่ของเขาเป็นอย่างดี ทั้งคอยป้อนข้าวให้ เป่าให้หายร้อนเพื่อให้คุณแม่ทานง่าย เป็นการตอบแทบพระคุณบุพการีอย่างสุดซึ้งจริงๆ เรียกได้ว่ายากมากที่จะเห็นคนสมัยนี้ทำอะไรแบบนี้ ขอชื่นชมในความกตัญญูรู้คุณของหนุ่มจีนคนนี้จริงๆ

ทั้งนี้ หลังจากคลิปนี้ถูกโพสต์ออกไปได้มีผู้ใช้เฟซบุ๊กหลายท่านเข้ามาแสดงความคิดเห็นต่อการกระทำของหนุ่มรายนี้ว่ามีความกตัญญูต่อ ผู้เป็นแม่อย่างมากเนื่องจากในยุคสมัยนี้นั้นจะหายลูกที่ดูแลผู้เป็น พ่อ เป็นแม่ ได้อย่างไม่อายใคร เมื่อทำออกที่สาธารณะนั้นยากมาก หนุ่มรายนี้จึงได้รับเสียปรบมือไปเต็มๆกับคลิปสุดประทับใจ

ขอบคุณข้อมูล : เพจ youloveclipdung

ทิ้งคำตอบไว้

Please enter your comment!
Please enter your name here